Chaoji 888 được đánh giá là một trong những trò chơi slot dễ chơi nhất. Giao diện đơn giản cùng với cách chơi không hề phức tạp chính là một trong những lí do mà trò chơi này có số lượng người chơi đông đảo. Các hàng cược dễ ăn tiền của slot game Chaoji 888 sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng xem trò chơi này có gì hấp dẫn các bạn nhé.

Chaoji 888 hay còn được gọi là trò chơi slot Super 888 (chaoji có nghĩa là siêu đẳng) là một trò chơi cực kỳ đơn giản. Với biểu tượng của trò chơi là ba chú rồng cuộn mình thành số 8, trò chơi sẽ đem lại cảm giác cực kỳ khác biệt cho người chơi. Ngay khi vào trò chơi, bạn sẽ thấy một vòng quay lớn, vòng quay này hoạt động gần giống với vòng quay trong trò sổ xố.

Các hàng cược dễ ăn tiền của slot game Chaoji 888

Các hàng cược dễ ăn tiền của slot game Chaoji 888

Các hàng cược dễ ăn tiền của slot game Chaoji 888

Khác với các trò chơi slot có từ bốn tới năm reel thì trò chơi này chỉ có ba reel duy nhất. Các bạn có thể thấy, trong vòng quay lớn của trò chơi chỉ có 6 ô với 3 cột và 2 hàng duy nhất. Các hàng và các cột này sẽ tạo thành 3 chú rồng thẳng hàng và song song với nhau. Nhìn xuống dưới vòng quay, các bạn sẽ thấy hai ô số là ô cược Bet và ô Win, ở bên phải sẽ là nút khởi động trò chơi (Spin).

Để chơi được trò chơi này, các sẽ cược một số tiền nhất định vào ô Bet. Mức cược tối thiểu mà bạn được đặt là 0.01. Nếu đặt cược với mức tối thiểu thì bạn sẽ đặt được nhiều các hàng cược dễ ăn tiền của slot game Chaoji 888 chỉ với một số tiền ít ỏi. Do đó bạn sẽ có nhiều khả năng chiến thắng hơn. Số tiền thắng cược của bạn sẽ được hiển thị trong ô Win sau mỗi lần bạn ấn nút Spin.

Phía trên vòng quay ứng với mỗi cột từ trái sang phải các bạn sẽ thấy có ba biểu tượng là 8×8, 88×88 và 888×888. Vậy các con số này có ý nghĩa gì? 8×8 có nghĩa là sau khi bạn ấn Spin, nếu xuất hiện một hình số 8 của chú rồng thì số tiền cược của bạn sẽ được nhân với 8 lần. Tương tự, nếu xuất hiện hai hình thì số tiền thưởng sẽ bằng số tiền cược nhân với 88, trường hợp còn lại 888 cũng tương tự như vậy.

Đặt cược ăn tiền cực kỳ dễ dàng với trò chơi slot Chaoji 888

Nhưng bạn cần lưu ý một điều, đó là trường hợp thắng cược chỉ được tính với hình số 8 từ bên trái sang. Có nghĩa là, nếu có một số 8 xuất hiện và nó nằm ở ô đầu tiên từ trái sang thì mới được tính. Tương tự, khi có hai số 8 xuất hiện thì nó phải nằm ở hai ô đầu tiên mới là hợp lệ. Nếu chỉ có một số 8 xuất hiện, nhưng nó nằm ở ô giữa hoặc ô cuối cùng thì trường hợp này cũng sẽ bị hệ thống loại bỏ.

Xem thêm: Hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad’s Golden và tham gia phiêu lưu

Trong khi chơi trò chơi này, các bạn chỉ cần lưu ý đặt cược sao cho hợp lí và để ý xem cột đầu tiên có xuất hiện số 8 hay không. Các hàng cược dễ ăn tiền của slot game Chaoji 888 được tính từ trái sang phải, tùy vào số lượng số 8 xuất hiện mà bạn sẽ thắng được nhiều hay ít. Đặc biệt, nếu bạn thắng cược với 3 số 8, số tiền thắng cược sẽ được nhân với 888 lần – một con số khổng lồ phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.