Chắc hẳn những bạn đọc đã từng đọc bộ truyện “Nữ hoàng Ai Cập” sẽ không thể quên được những cung điện hoàng tráng cùng những lăng mộ bí ẩn của các vị vua Pharaoh. Đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen sẽ tái hiện lại cho bạn một vương quốc Ai Cập đầy huyền bí. Hãy cùng tham gia Gem Queen để khám phá thế giới thần bí này ngay thôi nào.

Sau khi vào trò chơi, bạn sẽ thấy ngay một sa mạc rộng lớn với ánh mặt trời đỏ rực như muốn đốt cháy tất cả những sinh vật có ở nơi đây. Ngay chính giữa màn hình, bạn sẽ thấy một bảng các biểu tượng gồm 5 cột và 3 hàng. Đây chính là cột biểu tượng chứa các dòng line thắng cược mà bạn sẽ quay khi tham gia trò chơi. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt gặp những biểu tượng vô cùng thần bí trong thế giới La Mã.

Đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen

Đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen

Đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen

Gương đồng, vòng tay, đồ trang sức là những thứ không thể thiếu trong cung điện của những người Ai Cập cổ. Trò chơi Gem Queen với đồ họa tuyệt đỉnh đã tái hiện lại cảnh vật cũng như những vật dụng một cách chân thật nhất. Liệu những chiếc gương đồng thần bí, những chiếc gậy thần đầy quyền năng hay chính nữ hoàng – vị chúa của Ai Cập sẽ đem lại chiến thắng cho bạn?

Gem Queen là một trong những trò chơi slot vô cùng hấp dẫn và thú vị, thu hút không ít fan hâm mộ chỉ trong một thời gian ngắn. Không chỉ đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen hấp dẫn người chơi mà cả những âm thanh cực kỳ sống động , làm cho nhiều người mê mẩn. Trên thực tế, có rất nhiều người chơi game này (đặc biệt là nữ) chỉ để ngắm cảnh và nghe nhạc game.

Giống với đa số trò chơi slot khác, Gem Queen cũng có 25 hàng line cho người chơi đặt cược. Trong trò chơi, người chơi không thể tùy ý lựa chọn số hàng line mà mình định đặt cược. Số line mặc định sẽ là 25 line. Nếu bạn không muốn ấn Spin nhiều lần thì có thể chọn Auto Spin để trò chơi quay tự động. Số lần quay sẽ là 10, 25, 50 và 99 lần liên tiếp tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Gem Queen với đồ họa hấp dẫn thu hút được rất nhiều người chơi

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội chiến thắng, vì dòng line nào thắng cược thì dòng line đó sẽ tự động biến mất, theo đó các biểu tượng ở bên trên sẽ di chuyển xuống dưới. Nếu may mắn, bạn sẽ trúng được thêm nhiều dòng line nữa mà không bị mất lượt Spin. Đây chính là một tính năng đặc biệt trong trò chơi Gem Queen mà không phải trò chơi slot nào cũng có.

Xem thêm: Cá cược slot game thể thao cực kì hấp dẫn Football Rules

Trong khi chơi, bạn nên để ý các cách tính điểm của trò chơi để nắm được quy luật ăn điểm. Đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen cùng với những âm thanh hấp dẫn sẽ đưa các bạn vào một thế giới đầy huyền bí. Những bãi cát vàng cùng những lăng mộ Pharaoh kì bí sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn chơi trò chơi Gem Queen đầy hấp dẫn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.