Hiện nay các phim điện ảnh cũng như một số dòng game Trung Quốc du nhập vào nước ta rất nhiều. Tuy nhiên, có một số trò chơi có phong cách như các game Trung Quốc như Fei Long Zai Tian lại không phải là game ngoại. Game slot không thể rời mắt Fei Long Zai Tian làm giàu cho nhiều người, trò chơi với cách chơi hấp dẫn đang thu hút được một số lượng người chơi đông đảo.

Fei Long Zai Tian tuy là một trò chơi dạng slot game nhưng lại có đồ họa không kém gì các trò chơi kiếm hiệp hay tiên hiệp. Ngay khi đăng nhập vào trò chơi, hiện lên trước mắt bạn là một hồ sen vô cùng huyền ảo cùng những ngọn núi và thác nước đổ vô cùng hùng vĩ. Đặc biệt, bạn sẽ thấy hình rồng phượng được tạc khắc vô cùng công phu ở hai bên bảng chơi chính của trò chơi.

Game slot không thể rời mắt Fei Long Zai Tian làm giàu cho nhiều người

Game slot không thể rời mắt Fei Long Zai Tian làm giàu cho nhiều người

Game slot không thể rời mắt Fei Long Zai Tian làm giàu cho nhiều người

Bảng chính của trò chơi được thiết kế thành hình chiếu chỉ mà các vị vua ngày xưa vẫn hay dùng để ban bố lệnh xuống cho dân hoặc các bậc quan dưới trướng vua. Chiếu chỉ màu đỏ được mạ vàng cùng những hoa văn vô cùng bắt mắt, mà nội dung của chiếu chỉ chính là các biểu tượng mà người chơi sẽ dùng để sắp xếp line trong trò chơi. Những biểu tượng này có một vai trò cực kỳ quan trọng.

Bạn sẽ thấy ở giữa màn hình một loạt các biểu tượng được thiết kế khác nhau. Game slot không thể rời mắt Fei Long Zai Tian làm giàu cho nhiều người, người chơi dựa vào các biểu tượng này mà có thể thắng được một số tiền không nhỏ. Các biểu tượng có nhiều loại như phượng hoàng, cá chép, cóc ôm vàng hay hứa nguyện kết, mỗi biểu tượng khác nhau sẽ có số điểm thưởng khác nhau.

Hai biểu tượng có số điểm cao nhất là cóc ôm vàng và phượng hoàng với số điểm tối đa cho 5 biểu tượng là 750. Biểu tượng có số điểm thấp nhất là các cung Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ với số điểm tối đa là 100 điểm. Đặc biệt, trong khi bạn quay mà xuất hiện rồng xanh bay quanh màn hình thì xin chúc mừng, bạn sẽ được nhân đôi số điểm với tất cả các reel thắng cược, tối đa là 10000 điểm.

Làm giàu với trò chơi Fei Long Zai Tian cực kỳ đơn giản

Còn nếu bạn nhận được biểu tượng rồng và phượng hoàng nuốt trăng thì bạn sẽ nhận được các lần chơi game miễn phí (tối đa là 15 lần). Khi đặt cược, bạn có thể tự do chọn lựa số line mà mình muốn đặt cược. Vì ở hai bên bảng biểu tượng có hiển thị số dòng line. Bạn muốn cược bao nhiêu dòng line thì chỉ cần cược click vào con số tương ứng ở trên bảng, vậy là bạn đã có thể đặt cược theo ý thích.

Xem thêm: Đồ họa với kĩ xảo tuyệt vời trong trò điện tử xèng Gem Queen

Trò chơi với 25 dòng line sẽ nâng cao khả năng chiến thắng của bạn lên rất nhiều lần. Game slot không thể rời mắt Fei Long Zai Tian làm giàu cho nhiều người với cách chơi đặt cược đơn giản, không khó để người chơi có thể dành chiến thắng trong trò chơi này. Fei Long Zai Tian quả thật là một trò chơi rất đáng để các game thủ chơi thử một lần, đặc biệt là những game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.