Những câu truyện cổ tích với các nhân vật thần bí luôn gây được sự tò mò và hứng thú cho mọi người. Nếu bạn đã từng xem bộ phim “Những cuộc phiêu lưu của Sinbad”  bạn sẽ thích thú khi hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad’s Golden và tham gia phiêu lưu trên con tàu Nomad. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một thế giới thần bí mà bạn chưa bao giờ biết đến, mang lại một cảm giác mới mẻ.

Ngay khi vào trò chơi, bạn sẽ được đưa tới một vùng biển Baghdad – nơi Sinbad và con tàu của anh khởi hành đi chu du khắp các vùng biển trên thế giới. Đây cũng chính là phần mở đầu trò chơi, vậy nên bạn hãy đọc kỹ các hướng dẫn trong trò chơi để tránh bị “lạc” khi đi thám hiểm các bạn nhé. Sinbad’s Golden là một trò chơi rất thú vị, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi chơi trò chơi này.

Hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad’s Golden và tham gia phiêu lưu

Hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad's Golden và tham gia phiêu lưu

Hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad’s Golden và tham gia phiêu lưu

Trong trò chơi có rất nhiều biểu tượng như mỏ neo, tòa lâu đài và đương nhiên là không thể thiếu anh chàng Sinbad. Nhiệm vụ của bạn là phải đặt cược làm sao cho những ô biểu tượng có liên quan với nhau cùng nằm trên những dòng line được hệ thống quy định từ trước. Nhưng bạn hãy yên tâm vì có tới 164 dòng line để đặt cược, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều khả năng thắng cược.

Nếu trong khi quay các reel mà bạn nhận được biểu tượng Sinbad, lúc này các reel sẽ được lấp đầy và bạn sẽ trúng được nhiều điểm thưởng hơn. Hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad’s Golden và tham gia phiêu lưu, bạn sẽ được giáp mặt với cả những con thủy quái khổng lồ. Nhưng đừng lo lắng, vì nếu trên màn hình xuất hiện thủy quái thì bạn sẽ nhận được một lần quay miễn phí từ hệ thống.

Mức cược thấp nhất trong trò chơi là 0.05. Sau khi đặt cược trong ô bet xong thì bạn sẽ ấn nút Spin để chạy. Trong khi chơi, bạn nên lưu ý là trò chơi có 164 line, vậy nên số tiền mà các bạn đặt cược sẽ được nhân với 164 để ra tổng số tiền cược. Đây mới chính là số tiền mà các bạn sẽ mất sau mỗi lần ấn nút Spin, vậy nên các bạn hãy để ý số tiền mà mình có để đặt cược hợp lí.

Tham gia các chuyến phiêu lưu cùng Sinbad’s Golden trúng thưởng hấp dẫn

Trong trò chơi, bạn chỉ chiến thắng nếu có 3 biểu tượng ở gần nhau với biểu tượng phù thủy Rumina. Còn với các biểu tượng khác, thì phải có ít nhất 4 biểu tượng trên dòng line thì các bạn mới có thể thắng cược. Số điểm thắng cược cũng sẽ giảm dần theo các biểu tượng, từ nữ phù thủy Rumina tới quái điểu, con thuyền, lâu đài, hòm châu báu, mỏ neo và xếp cuối cùng là biểu tượng những viên kim cương.

Xem thêm: Thiên nhiên hoang dã sống động trong slot game Heart of the Jungle

Trong khi chơi, các bạn hãy cố gắng chơi sao cho xuất hiện được Sinbad hoặc thủy quái để có thêm nhiều lượt chơi và phần thưởng hấp dẫn nhé. Hóa thân với nhân vật huyền thoại Sinbad’s Golden và tham gia phiêu lưu, bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến đi biển lí thú. Không chỉ giúp người chơi giải trí, Sinbad’s Golden còn giúp bạn kiếm được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chúc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.