Hiện nay xu hướng tham gia game rất đông đảo ở các bạn giới trẻ nhất là các slot game. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn trò chơi mới slot game Lie Yan Zuan Shi có bao nhiêu mức cược tất cả để các bạn tự tin hơn trinh phục trò chơi này.

Lie Yan Zuan Shi là một khe Playtech với 5 cuộn và 25 kênh trả tiền. Có sẵn để chơi từ 25p mỗi spin trên tất cả các thiết bị, trò chơi theo chủ đề Trung Quốc này là khá đơn giản vì nó là tất cả về tính năng của trò chơi này. Ở đây, bạn sẽ nhận được 10 lần tự do quay với số nhân ngày càng tăng – bắt đầu từ 2x. Nó tăng lên 1 sau mỗi 2 lần tự do quay để đạt được 6x cho 2 lần quay tự do cuối cùng. Nó cũng có một hoang dã bị khóa trong suốt thời gian của tính năng này.

Trò chơi mới slot game Lie Yan Zuan Shi có bao nhiêu mức cược tất cả?

Trò chơi mới slot game Lie Yan Zuan Shi có bao nhiêu mức cược tất cả

Trò chơi mới slot game Lie Yan Zuan Shi có bao nhiêu mức cược tất cả

Lie Yan Zuan Shi là 5 ròng, 25 khe thanh toán payline của Playtech có thể phát được từ 25p đến 2.500 bảng cho mỗi vòng quay trên tất cả các thiết bị tương thích Trò chơi theo chủ đề Trung Quốc này có lợi cho 2 ký hiệu và tính năng quay miễn phí với hệ số nhân ngày càng tăng.

Nhìn thẳng, Lie Yan Zuan Shi không có gì đặc biệt – với ngọn lửa đang cháy phía sau, nó có cảm giác của một chiếc máy trái cây cổ điển khi nói đến các biểu tượng của nó. Bạn sẽ thấy Bar, Double Bars và Triple Bar, móng ngựa, các dấu hiệu đô la, vàng thỏi và 3 7s.  

Với 3 năm xuất hiện trò chơi mới slot game Lie Yan Zuan Shi có bao nhiêu mức cược tất cả? Nó như hai ký hiệu cao bằng cách kim cương là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các ký hiệu, ngoại trừ sự phân tán- nó cũng là biểu tượng có giá trị nhất cho bạn gấp 3.000 lần cổ phần của bạn cho 5 triêu một payline.

Xem thêm: Fortune Day với những cách cược ăn tiền tốt nhất cho người chơi

Cách chơi trò chơi để chiến thắng slot game Lie Yan Zuan Shi

Điểm thu hút chính là tính năng trò chơi slot game Lie Yan Zuan Shi được phát khi 3 hoặc nhiều điểm phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn – điều này sẽ cho bạn 10 lần rảnh rỗi miễn phí. Tính năng này được hưởng lợi từ hệ số nhân ngày càng tăng, bắt đầu từ 2x. Với mỗi 2 lần quay miễn phí, hệ số nhân chỉ tăng một lần

Điều này có nghĩa là, các vòng quay miễn phí 7 và 8 sẽ được tính theo hệ số nhân 5x, và các vòng quay tự do 9 và 10 sẽ phải là nhân hệ 6x. Biểu tượng hoang dã cũng xuất hiện ở vị trí giữa của cuộn 3 trong suốt thời gian của đối tượng địa lý.

Nhược điểm duy nhất là bạn không thể khôi phục lại tính năng này vì vậy không có tự do quay miễn phí. Tôi khá thất vọng với Lie Yan Zuan Shi như một vài khe Playtech sử dụng công cụ này chính xác trò chơi. Nó chính xác giống như Halloween Fortune II với một chủ đề đơn giản hơn và ít thuận lợi hơn theo ý kiến của tôi.

Với bài chia sẻ trên đây, bạn đã trả lời được câu hỏi trò chơi mới slot game Lie Yan Zuan Shi có bao nhiêu mức cược tất cả? Hãy đăng ký tham gia chơi trò chơi hấp dẫn, thú vị này cùng bạn bè và người thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.